Hỗ trợ kỹ thuật thực hiện Chương trình ETEP tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội


17-06-2020
Ngày 15/6 tại phòng Họp số I nhà Hiêu Bộ, trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Ngân hàng thế giới và Ban quản lí ETEP Trung ương đã có buổi làm việc hỗ trợ kỹ thuật thực hiện chương trình ETEP của nhà Trường.

 

Tham dự buổi làm viêc và hỗ trợ kỹ thuật lần này có bà Võ Kiều Dung - Trưởng Đoàn Đánh giá của Ngân hàng thế giới, bà Bùi Minh Hạnh - Tư vấn Ngân hàng thế giới, bà Bùi Vũ Anh – IVA, BQL-ETEP gồm: Ông Nguyễn Ngọc Dũng phó GĐ BQL chương trình ETEP cùng với các thành viên: bà Lê Thị Kim Anh, bà Đặng Thị Thanh Huyền, bà Đặng Thị Huệ, ông Nguyễn Văn Đường, ông Phạm Văn Thanh, bà Nguyễn Thu Hồng. Phía Trường ĐHSP Hà Nội có PGS.TS Nguyễn Vũ Bích Hiền - Phó Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Phan Thanh Long - Trưởng phòng TCCB, PGS.TS Dương Minh Lam - Trưởng phòng KHCN, PGS.TS Dương Giáng Thiên Hương - Phó Giám đốc Trung tâm Đảm bảo chất lượng, ThS. Nguyễn Duy Hải - Giám đốc TTCNTT, TS. Vương Huy Thọ - Phó Giám đốc TTĐT&BDTX cùng các thành viên ETEP của nhà trường.

Tại buổi làm việc PGS.TS Dương Minh Lam đã trình bày công tác triển khai thực hiện những mảng việc của ETEP trong nhà trường đồng thời đề kiến nghị với BQL-ETEP trung ương về việc chậm giải ngân làm cho công tác thực hiện gặp nhiều khó khăn….

TS. Vương Huy Thọ đã báo cáo tổng thể việc thực hiện tập huấn giáo viên cốt cán/CBQLCSGDPT cốt cán đồng thời đưa ra những đánh giá về những thuận lợi và khó khăn của việc triển khai bồi dưỡng như việc các Sở GĐ&ĐT gửi không đủ số lượng được giao theo đề án của ETEP, hay các cán bộ không tham gia đầy đủ để hoàn thiện chương trình mà trường thì khó có chế tài với các học viên tham gia khóa học…

Hai bên đã trao đổi với tinh thần cở mở, trách nhiệm cao, những góp ý của đoàn hỗ trợ công tác kỹ thuật là rất kịp thời và quý giá nhất để hướng tới mục đích chung là hoàn thành tốt nhất chương trình ETEP của Bộ cũng như của nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Ban truyền thông ETEP


Người đăng:Phạm Thị Hiền
17-06-2020
Các bài viết cùng chuyên mục

Tin tức - Sự kiện