Hội thảo tham vấn đồng cấp và lấy ý kiến các bên liên quan về báo cáo tự đánh giá (TEIDI) năm 2020


18-12-2020
Ngày 16 tháng 12 năm 2020 tại Phòng họp số I nhà Hiệu Bộ đã diễn ra Hội thảo tham vấn đồng cấp và lấy ý kiến các bên liên quan về báo cáo tự đánh giá (TEIDI) năm 2020.

Tham dự với Hội thảo về phía khách mời có các chuyên gia đến từ Ban quản lý Chương trình ETEP - Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ngân hàng Thế giới Worldbank và các chuyên gia từ các trường sư phạm như: TS. Phạm Đức Hiếu Trường ĐHSP Hà Nội 2; ThS. Trịnh Thế Anh Trường ĐHSP - ĐH Đà Nẵng; TS. Phan Hồng Dương Học viện quản lý giáo dục; TS. Thái Thị Kim Oanh Trường Đại học Vinh; PGS.TS Bùi Đức Nguyên Trường ĐHSP - ĐH Thái Nguyên, về phía nhà trường có GS.TS Nguyễn Văn Minh, Hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Vũ Bích Hiền, Phó Hiệu trưởng và Hội đồng tự đánh giá TEIDI 2020, các nhóm chuyên trách, Ban thư ký, văn phòng ETEP Trường, Đại diện Ban chủ nhiệm các khoa, bộ môn trực thuộc Trường.

Hội thảo lần này là một bước trong quá trình hoàn thiện Dự thảo Báo cáo Tự đánh giá TEIDI năm 2020 nhằm lấy ý kiến tham vấn của của các chuyên gia từ các trường sư phạm khác và các bên liên quan về cấu trúc, nội dung, hình thức Báo cáo tự đánh giá (TEIDI) năm 2020 của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội theo Bộ chỉ số phát triển trường sư phạm năm 2020 để có góc nhìn khách quan, đánh giá đúng thực trạng của nhà trường từ đó có kế hoạch hành động cụ thể cho sự phát triển trong thời gian tới.

Phát biểu tại Hội thảo GS.TS Nguyễn Văn Minh đã cảm ơn Ban quản lý Chương trình ETEP - Bộ Giáo dục và Đào tạo, các chuyên gia các trường sư phạm đã tham gia Hội thảo lần này, đồng thời GS, Hiệu trưởng mong muốn các chuyên gia đánh giá khách quan nhất về nhà trường, GS,Hiệu trưởng đã ví von như đây là cuộc kiểm tra sức khoẻ định kỳ của nhà trường để biết được tình trạng thực lực những điểm mạnh, điểm yếu đến đâu, trên cơ sở đó xây dựng chiến lược của Nhà trường để nâng cao năng lực đào tạo, bồi dưỡng giáo viên; thể chế hóa mối quan hệ với các bên liên quan, giữa trường với các trường khác trong hệ thống các trường sư phạm và với các trường phổ thông, cơ quan quản lý các cấp đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

Trong quá trình diễn ra Hội thảo các chuyên gia đánh giá rất cao về sự đầu tư công sức, trí tuệ cho báo cáo tự đánh giá của nhà trường và đồng thuận với thang điểm mà nhà trường đưa ra khi đã hoàn thiện phần bổ sung một số khuyến nghị của các chuyên gia trong các mục, tiểu tiết và bổ sung minh chứng.

Kết thúc Hội thảo là cảm ơn của PGS.TS. Nguyễn Vũ Bích Hiền đến các chuyên gia đã có những góp ý sát đáng và chi tiết đến từng tiểu mục, đó là những gợi ý quan trọng cho nhà trường để hoàn thiện báo cáo được tốt nhất trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi Hội thảo:

 

Ban truyền thông ETEP


Người đăng:quangcntt
18-12-2020
Các bài viết cùng chuyên mục

Tin tức - Sự kiện