Khai mạc đánh giá đồng cấp Trường ĐHSP Hà Nội theo bộ chỉ số phát triển năng lực các trường sư phạm (TEIDI)

18-09-2018
Sáng ngày 22/9/2017, Trường ĐHSP Hà Nội và Ban quản lý Chương trình ETEP - Bộ Giáo dục và Đào tạo đã phối hợp tổ chức khai mạc đánh giá đồng cấp Trường ĐHSP Hà Nội theo bộ chỉ số phát triển năng lực các trường sư phạm (TEIDI).

Tham dự lễ khai mạc có ông Nguyễn Văn Đường, đại diện Ban Quản lý Chương trình ETEP - Bộ Giáo dục và Đào tạo, PGS.TS Đặng Xuân Thư, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, GS.TS Đỗ Việt Hùng, Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban quản lý Chương trình ETEP Trường ĐHSP Hà Nội, PGS.TS Nguyễn Văn Trào, Phó Hiệu trưởng, các thành viên trong Hội đồng đánh giá đồng cấp, Hội đồng tự đánh giá Trường ĐHSP Hà Nội, Ban thư ký, lãnh đạo các đơn vị và đại diện cán bộ, viên chức trong Nhà trường.

Phát biểu khai mạc đánh giá đồng cấp, GS.TS Đỗ Việt Hùng, Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban Quản lý Chương trình ETEP Trường ĐHSP Hà Nội đã báo cáo về quá trình tự đánh giá, nhấn mạnh ý nghĩa và tầm quan trọng của việc đánh giá năng lực của Trường ĐHSP Hà Nội theo bộ chỉ số phát triển năng lực các trường sư phạm (TEIDI) trong việc nâng cao năng lực đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế...của Nhà trường nhằm đáp ứng yêu cầu của công cuộc đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo .

Phát biểu tại lễ khai mạc đánh giá đồng cấp, ông Nguyễn Văn Đường, đại diện Ban Quản lý Chương trình ETEP - Bộ Giáo dục và Đào tạo khẳng định: Bộ chỉ số phát triển năng lực các trường sư phạm (TEIDI) là công cụ giúp đo lường năng lực của các trường sư phạm trong việc cung cấp dịch vụ về đào tạo, bồi dưỡng, phát triển chuyên môn cho người học, giáo viên và cán bộ quản lí giáo dục các trường phổ thông. Việc đánh giá đồng cấp theo bộ chỉ số phát triển năng lực các trường sư phạm (TEIDI) sẽ giúp các trường sư phạm đánh giá được thực trạng của trường mình, từ đó có kế hoạch hành động cụ thể cho sự phát triển trong thời gian tới.

Ngay sau buổi Khai mạc đánh giá đồng cấp, đoàn đánh giá đồng cấp sẽ tiến hành nghiên cứu hồ sơ, minh chứng do nhà trường cung cấp; khảo sát thư viện, phòng thí nghiệm, thực hành và các cơ sở vật chất khác phục vụ hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học của nhà trường.

Một số hình ảnh trong lễ khai mạc:

GS,TS Đỗ Việt Hùng – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban quản lý Chương trình ETEP Trường ĐHSP Hà Nội phát biểu

Ông Nguyễn Văn Đường, đại diện Ban Quản lý Chương trình ETEP - Bộ Giáo dục và Đào tạo phát biểu

Lãnh đạo Trường ĐHSP Hà Nội  và Hội đồng đánh giá chụp ảnh lưu niệm

P.CTCT-HSSV