Tập huấn giảng viên sư phạm chủ chốt tham gia bồi dưỡng giáo viên THCS và THPT mô đun 2, 3 thuộc Chương trình ETEP năm 2020

02-10-2020
Sáng nay, ngày 02 tháng 10 năm 2020 tại tầng 1 Hội trường 11/10 Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đang diễn ra buổi tập huấn giảng viên sư phạm chủ chốt tham gia bồi dưỡng giáo viên THCS và THPT mô đun 2, 3 thuộc Chương trình ETEP năm 2020.

Đến dự với buổi tập huấn có đại diện của tập đoàn Viettel, GS.TS Nguyễn Văn Minh, Hiệu trưởng nhà trường, Ban quản lý chương trình ETEP Trường ĐHSP Hà Nội và 116 giảng viên, giáo viên chủ chốt của trường.

Mục đích của đợt tập huấn lần này nhằm thực hiện kế hoạch số 41/KH-BGDĐT ngày 22/01/2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức bồi dưỡng giáo viên, cán bộ quản lý cơ sở giáo dục phổ thông, giảng viên sư phạm, giảng viên quản lý giáo dục chủ chốt năm 2020 (trong khuôn khổ các dự án ODA), thuộc chương trình ETEP, các giảng viên sư phạm chủ chốt hôm nay sẽ trao đổi thảo luận, xây dựng kế hoạch hỗ trợ đồng nghiệp, hướng dẫn giải đáp thắc mắc về các nội dung trong mô đun bồi dưỡng của chuyên ngành của mình, đồng thời chuyển thể các tại liệu để có được ngôn ngữ phổ thông nhất dễ hiểu nhất cho các giáo viên ở các vùng miền tiếp cận dễ dàng nhất.

Buổi tập huấn diễn ra trong 3 ngày sẽ hứa hẹn vào sự thành công của chương trình bồi dưỡng mô đun 2, 3 cho giáo viên phổ thông cốt cán thuộc Chương trình ETEP năm 2020.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn:

BAN TRUYỀN THÔNG ETEP

02-10-2020